Biểu tượng mang lại tài lộc cho văn phòng

Không chỉ áp dụng đối với nhà thờ, nhà ở, một văn phòng làm việc cũng cần phải tuân theo luật phong thủy để mang lại nhiều may mắn cho hoạt động kinh doanh. Có rất nhiều điều đáng phải quan tâm như phương hướng, vị trí, chỗ ngồi, cây cảnh và nếu có kinh nghiệm va hiểu biết, thì việc treo hoặc trang trí một số tranh ảnh, biểu tượng phù hợp trong văn phòng cũng mang lại nhiều may mắn cho bạn.

Biểu tượng mang lại tài lộc cho văn phòng-1

Biểu tượng mang lại tài lộc cho văn phòng

Trong trường hợp sau lưng chỗ ngồi của bạn bị trống, hoặc bạn đang ngồi trên một tòa nhà cao tầng và quay lưng vào phía cửa sổ, thì bạn nên treo sau bức tường ở vị trí mình ngồi một bức tranh có hình ngọn núi lớn. Bởi theo quan niệm, bạn không nên ngồi quay lưng ra cửa vì vị trí ngồi như vậy sẽ thu hút sự lừa đảo và phản bội. Một bức tranh có hình ảnh ngọn núi lớn tượng trưng cho điểm tựa vững chắc đối với chủ nhân của nó. Tuy nhiên bạn cũng không nên chọn hình ảnh một ngọn núi lởm chởm có nhiều đỉnh nhọn. Trong trường hợp văn phòng bạn có nhiều ảnh ảnh núi bao quanh, hoặc có trang trí tiểu cảnh non bộ thì bạn nên tránh việc ngồi đối diện với nó. Hãy chọn vị trí thích hợp nhất để núi luôn nằm ở phía sau của bạn.

Biểu tượng mang lại tài lộc cho văn phòng-2

Biểu tượng phượng hoàng lửa mang lại tài lộc cho văn phòng

Biểu tượng phượng hoàng lửa mang lại sức mạnh và nghị lực. Phượng hoàng lửa được xem là linh vật của sự may mắn, màu đỏ của phượng hoàng lửa sẽ mang lại sức mạnh, nguồn năng lượng dồi dào. Đây cũng là biểu tượng mang lại cơ hội lớn, do đó, nếu bạn kích hoạt được năng lượng tốt ở hướng Nam thì sẽ mang lại nhiều cơ hội và may mắn vượt xa sự kỳ vọng của bạn. Tuy nhiên, các hình ảnh về loài chim này khá hiếm vì đây là một loài chim tưởng tượng. Để thay thế, bạn có thể dùng hình ảnh các loại chim khác có bộ long màu đỏ tượng trưng cho thiên nga, gà trống, công, hồng hạc…

Biểu tượng mang lại tài lộc cho văn phòng-3

Tranh phong thủy mang lại tài lộc cho văn phòng

Biểu tượng nước mang lại sự thông suốt, suôn sẻ. Nếu bạn đang ngồi ở hướng Bắc, hướng Đông Nam, hoặc hướng Nam thì bạn nên treo một bức tranh đẹp về sông nước. Bạn nên treo một bức tranh có nước nhỏ, gợn sóng nhẹ nhàng, tránh treo tranh sống nước có núi đi cùng, bởi núi là biểu tượng cản trở dòng chảy của nước. Một bức ảnh sông nước, có cánh thuyền buồm căng phồng đang lao về phía trước sẽ tạo nên sức mạnh và nghị lực, tượng trung cho việc kinh doanh của bạn luôn hướng về phía trước.

bieu-tuong-mang-lai-tai-loc-cho-van-phong-4

Con rùa sẽ mang lại sự trường thọ

Biểu tượng con rùa sẽ mang lại sự trường thọ. Rùa luôn là biểu tượng cho sức sống dẻo dai, bền vững. nên nếu treo một bức tranhcos hành ảnh con rùa sẽ giúp cho việc kinh doanh của bạn luôn tồn tại và phát triển mạnh. Ngoài ra, nếu có thể, bạn nên nuôi một chú rùa trong văn phòng và nên đặt bể nuôi ở góc phía Bắc. Trong bát quái đồ, hướng Bắc mang số 1, do vậy, nuôi một con rùa sẽ tốt hơn hai hoặc nhiều con. Để được hưởng những điềm lành và vận may lớn trong sự nghiệp, bạn có thể kích hoạt hành Thủy và đặt biểu tượng con vật này ở hướng Bắc.

bieu-tuong-mang-lai-tai-loc-cho-van-phong-5

Ngựa là con vật biểu tượng cho sức mạnh, bền bỉ.

Theo phong thủy, đây là con vật biểu hiện cho sự trung thành, sức mạnh dỏe dai và bền bỉ. Biểu tượng trong phong thủy thường thấy là hình ảnh ngựa tung vó phi nước đại. Biểu tượng này thể hiện sự phát đạt trong kinh doanh, sự thăng tiến trong tiền đồ.

bieu-tuong-mang-lai-tai-loc-cho-van-phong-6

Ngựa là con vật biểu tượng cho sức mạnh, bền bỉ.

Hai con rồng thể hiện tính bao trùm của Âm Dương cùng chầu vào biểu tượng mặt trời là Thái Cực sinh lưỡng nghi (Hai con rồng). Dùng tranh đồng có hình hai con rồng treo ở vị trí phù hợp (hướng Thanh Long) tại phòng khách trong nhà, sảnh văn phòng, phòng làm việc… giúp tạo nên long khí, một nguồn sinh khí có tác dụng to lớn trongphong thủy, giúp cuộc sống yên lành, công việc phát triển vượt bậc…

bieu-tuong-mang-lai-tai-loc-cho-van-phong-7

Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí

Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí, linh thiêng và cao quý. Trong truyền thuyết thường câu chuyện cá chép vượt vũ môn hoá rồng, vì thế cá chép được coi như rồng nên cá chép còn là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng. Trong làm ăn buôn bán thì cá chép đại diện cho Thuỷ Khí tức là nguồn tài lộc dồi dào. Cá chép là một trong những vật phẩm vô cùng tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc.

5/5 - (47 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *