Bức tường xanh trong phong thủy

Bức tường xanh ở đây là những loại thực vật bám leo trên các bức tưởng ngoài ngõ, cổng nhà hay thậm chí ngay trong phòng khách nhà bạn. Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc tạo ra một khu rừng nhiệt đới ngay chính căn nhà của bạn. Rõ ràng đây là một ý tưởng không tồi chút nào, vừa mang đến một không gian xanh thư thái trong nhà, lại vừa tạo ra nguồn năng lượng trong phong thủy.

buc-tuong-xanh

Bức tường xanh trong phong thủy

Vẻ đẹp phong thủy của những tán lá cây xanh ngát trên tường được thể hiện qua sự phát triển phóng khoáng, tự nhiên, hướng tới ánh mặt trời của các loài thực vật. Bạn có thể thiết kế các bức tường xanh nằm ở phía Đông (rất tốt cho sức khỏe và gia đình), phía Đông Nam (Tiền bạc) hoặc ở phía Nam.

Có vị trí nào không thể đặt các khu vườn thẳng đứng này? Câu trả lời là hướng là hướng Bắc và Tây Nam vì sự nghiệp và tình cảm của bạn có thể bị đe dọa. Các nhà phong thủy cũng khuyên bạn không nên đặt bức tường xanh gần giường ngủ, trừ phi chiếc giường này có kích cỡ lớn.

Theo như tạp chí New York Times, số công ty cung cấp dịch vụ bán hàng và chăm sóc bức tường xanh tăng lên chóng mặt trong những năm gần đây thể hiện sự quan tâm đặc biệt của khách hàng với loại décor phong thủy đặc biệt này. Tùy vào khả năng tài chính của bạn, có thể tự làm hay thậm chí thuê nhân viên tư vấn để  làm xanh’những bức tường đơn điệu quanh nhà.

5/5 - (23 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *