Đổi mới phòng tắm với 5 bước đơn giản

Phòng tắm nhà bạn lâu nay chưa được tân trang và làm mới, bức tường đã có dấu hiệu bị phai màu và ẩm móc, bạn cần làm mới lại không gian bên trong để nó vẫn luôn là nơi thư giãn tuyệt vời cho mọi thành viên trong gia đình sau những giờ làm việc căng thẳng. Hãy nghiên cứu 5 bước đơn giản sau đây để cùng áp dụng nhé!

doi-moi-phong-tam-voi-5-buoc-don-gian-1

Đổi mới phòng tắm với 5 bước đơn giản

Quét màu sơn mới

Hãy thử tưởng tượng bạn được bước vào nhà tắm quen thuộc của mình và cảm thấy được một sự thay đổi “to đùng”, bức tường đã được sơn mới như vừa mới khoác lên mình chiếc áo tinh tươm. Chính vì không gian phòng tắm thường rất nhỏ nên việc sơn lại một màu mới cũng không quá khó hay quá tốn kém, bạn có tể sử dụng sơn có màu sắc tương phản để tô điểm cho toàn bộ hoặc một góc của phòng tắm.

doi-moi-phong-tam-voi-5-buoc-don-gian-2

Đổi mới phòng tắm với nội thất mới

Thay nội thất

Nếu có sự đầu tư tương đối về thời gian và tiền của, thì thay đổi nội thất là một cuộc “cải cách” lớn đối với nhà tắm của bạn. Sau một thời gian dài sử dụng, bồn tắm, bồn rửa mặt, gương lớn sẽ bị úa màu, nên việc đổi mới lại nội thất là điều rất cần thiết. Nếu chưa có điều kiện để thay hết tất cả, thì bạn có thể thay những vật dụng thường xuyên dùng đến nhất, hoặc mua thêm một vài món đồ trang trí, chứa đựng, đổi một bức mành mới cũng đủ để không gian trở nên lạ hơn.

doi-moi-phong-tam-voi-5-buoc-don-gian-3

Sử dụng cây xanh để đổi mới phòng tắm

Cây xanh

Trồng một chậu cây xanh ngay bên góc phòng sẽ làm cho không khí trong phòng trở nên trong lành hơn. Nên chọn những cây ưa bóng, sống lâu, chậu cây có giá đỡ bằng sắt, nhỏ gọn để có thể di chuyển dễ dàng. Bạn sẽ thấy không gian trở nên bớt đơn điệu và khô cứng hơn.

Sắp xếp đồ đạc gọn gàng

Để phòng tắm được gọn gàng, đừng quên dành sắp xếp lại những đồ dùng như xà phòng, sữa tắm, kem dưỡng da… cho gọn gàng sau khi sử dụng xong.

Hãy dành chút thời gian để bỏ đi những chai dầu gội đã lâu không dùng hay hộp kem ủ tóc chỉ còn lại một tẹo. Sự ngăn nắp sẽ khiến phòng tắm của bạn đẹp hơn hẳn.

doi-moi-phong-tam-voi-5-buoc-don-gian-5

Thay ánh sáng

Một ánh sáng với màu sắc mới cũng ngẫu nhiên khiến cho nhà tắm trở nên lạ lùng hơn. Hãy thay ánh sáng trắng bằng một ánh sáng vàng dịu nhẹ, sẽ làm mắt bạn được thư giãn tốt hơn. Hoặc có thể kết hợp với một tinh dầu thiên nhiên, hương thơm thoang thoảng giúp cho tính thần sảng khoái hơn nhiều.

5/5 - (36 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *