Hô biến căn phòng nhỏ trở nên rộng rãi hơn nhờ thiết kế nội thất

Căn phòng hiện tại của bạn rất chật chội, bạn muốn thay đổi lại không gian để biến nó trở nên thoáng mát hơn. thietkexaydungnha.com sẽ tư vấn giúp bạn cách thiết kế nội thất tiện lợi và thông minh, vừa tiết kiệm diện tích.

1. Giường tầng cho phòng trẻ em

Bạn có thể nhấn mạnh chiều cao của căn phòng thay vì bố trí vật dụng trong căn phòng theo chiều ngang của sàn nhà. Một chiếc giường tầng cao sẽ giúp cho không gian trở nên gọn gàng hơn. Phía bên dưới giường có thể đặt một tủ quần áo nhỏ và bàn học.

Cầu thang thiết kế thành bằng những hộp đựng đồ đầy màu sắc giúp tô điểm cho căn phòng và cung cấp chỗ để đồ chơi và những vật dụng cá nhân khác của trẻ.

ho-bien-can-phong-nho-tro-nen-rong-rai-hon-nho-thiet-ke-noi-that-1

Thiết kế nội thất phòng trẻ em bằng giường tầng

2. Bàn làm việc kết hợp với giá sách, giường nghỉ

Bạn thích làm việc ở nhà nhưng căn nhà quá bé khiến bạn không có phòng làm việc riêng. Điều này không quan trọng, bạn có thể thiết kế một bàn làm việc kết hợp với giá sách và giường nghỉ tiện lợi ở sát tường ngay lối đi mà không chiếm nhiều diện tích.

Giá sách và bàn học được thiết kế tích hợp vào sát tường cho bạn không gian làm việc rộng rãi và thoải mái. Khoảng trống bên trái bàn học, bạn có thể đặt một chiếc giường nhỏ để tiện nghỉ ngơi khi làm việc mệt mỏi, đồng thời là nơi ngồi cho khách. Điều quan trọng là nó không chiếm quá nhiều diện tích của căn phòng. Bạn có thể sử dụng giường gấp để có thể di chuyển, cất đi mỗi khi không cần thiết.

ho-bien-can-phong-nho-tro-nen-rong-rai-hon-nho-thiet-ke-noi-that-2

Bàn làm việc kết hợp với giá sách, giường nghỉ

3. Tường ngăn bằng giá sách

Thay vì những bức tường ngăn vùng thông thường khác, bạn có thể sử dụng một giá sách lớn. Vừa tiết kiệm không gian, vừa mang lại nét khác biệt và sự tiện lợi hơn cho căn phòng nhỏ. Bạn có thể chọn một quyển sách bất kỳ khi ở trong phòng khách, phòng ăn và lối đi lại, điều này tuyệt vời cho những  người thích nghiên cứu và ham đọc sách.

Tuy nhiên, bức tường giá sách cần được thiết kế chắc chắn, sách vở cũng như các vật dụng phải được sắp xếp gọn gàng, nếu không nó sẽ làm cho không gian của bạn cực kỳ lộn xộn.

ho-bien-can-phong-nho-tro-nen-rong-rai-hon-nho-thiet-ke-noi-that-3

Tường ngăn bằng giá sách

4. Kệ để TV làm tủ tường phân vùng

Trong một phòng khách không có nhiều diện tích mà bạn lại muốn tích hợp được nhiều tính năng, bạn có thể sử dụng kệ để TV như một tủ tường phân vùng. Cả hai bên tủ phải được chia đều không gian: Phía bên trái sử dụng làm nơi tiếp khách, uống trà, phía bên phải dùng để tán gẫu bạn bè hoặc cho trẻ em đùa nghịch.

Nó sẽ làm cho phòng khách của bạn tiện dụng và cảm giác rộng rãi hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn tủ có thiết kế đẹp mắt và tương đối thấp. Vì nếu cao, nó sẽ che mất tầm nhìn và làm cho căn phòng nhỏ của bạn thêm chật chội.

ho-bien-can-phong-nho-tro-nen-rong-rai-hon-nho-thiet-ke-noi-that-4

Kệ để TV làm tủ tường phân vùng

5/5 - (19 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *