Những bí quyết giúp căn bếp đẹp hơn

Căn bếp hiện tại của bạn đang rất tiện nghi và hiện đại, bạn cảm thấy hài lòng vì đó là nơi cả gia đình bạn quây quần bên nhau hàng ngày để thưởng thức những món ngon do bạn chế biến. Tuy nhiên, để tránh sự nhàm chán cho không gian, bạn cũng cần phải thay đổi chút ít về việc bài trí đồ đạc. Thietkekientruc.com sẽ giúp bạn những bí quyết để cải tạo cho căn bế trở nên đẹp hơn.

nhung-bi-quyet-giup-can-bep-dep-hon-1

Những bí quyết giúp căn bếp đẹp hơn

Sử dụng bàn ăn

Nếu như bàn ăn của bạn quá nhỏ, hoặc quá to so với số lượng thành viên trong gia đình, thì bạn nên thay đổi bằng một chiếc bàn ăn khác trong thật phù hợp và thẫm mỹ hơn. Việc thay đổi bàn ăn trong nhà bếp được xem là sự đổi mới lớn nhất cho không gian nhà bạn.

nhung-bi-quyet-giup-can-bep-dep-hon-2

Tạo thêm kệ nhở để căn bếp đẹp hơn

Tạo thêm kệ nhỏ

Trên bồn rửa chén, nếu thấy bức tường trống rỗng, bạn có thể đóng thêm vào đó một chiếc kệ nhỏ dùng để đựng những vật dụng nấu nướng. Nó sẽ giúp cho gian bếp của bạn trở nên gọn gàng hơn rất nhiều bởi tiết kiệm được một diện tích khá lớn, bên cạnh đó, còn làm cho bức tường của bạn đỡ đơn điệu hơn.

nhung-bi-quyet-giup-can-bep-dep-hon-3

Giá trượt đồ lý tưởng trong không gian nhà bếp

Giá trượt đồ

Giữa những thiết bị nội thất có bề mặt lớn như tủ lạnh chẳng hạn với bức tường nhà, bạn có thể thêm vào đó một giá trượt để đựng đồ. Việc sử dụng giá trượt sẽ rất tiện nghi bởi nó nhanh chóng được che khuất sau bức tường mà nếu không để ý kỹ, bạn sẽ rất khó để biết được.

nhung-bi-quyet-giup-can-bep-dep-hon-4

Tạo tủ treo phía trên bếp nấu 

Việc bạn xem xét và tạo nên các tủ dài trên cao với các thanh thép cộng với dầm sẽ mang lại một cảm giác cởi mở nhiều hơn thay vì cứ gắn chúng trực tiếp với trần.

4.9/5 - (43 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *