Phòng ngủ mùa đông

Phòng ngủ là nơi để các thành viên trong gia đình nghỉ ngơi, thư giãn và giữ gìn sức khỏe, chính vì thế bạn phải biết chăm chút cho nó một cách tốt nhất. Đặc biệt phải có sự thay đổi không gian vào các mùa trong năm, để giúp cân bằng sinh khí cho mọi người.

Bạn nên tạo sự thoáng mát, rộng rãi vào mùa hè, tươi tắn vào mùa xuân, dịu dàng, ngọt ngào vào mùa thu, hay ấm áp cho mùa đông lạnh lẽo. Sau đây thietkenkientruc.com.vn sẽ tư vấn giúp bạn cách thiết kế nội thất phòng ngủ mùa đông sao cho ấm áp nhất để giúp bạn có giấc ngủ ngọn lành.

Phòng ngủ mùa đông

Phòng ngủ mùa đông ấm áp

Cách thiết kế nội thất phòng ngủ mùa đông

Đầu tiên, bạn đừng ngại sơn mới lại bức tường bằng một gam màu nóng, màu vàng, màu đỏ, màu cam, với gam màu đó, không gian của bạn sẽ như được sưởi ấm hơn. Hãy kết hợp với chiếc tủ đồ, chiếc bàn cùng tone màu để tạo nên sự hài hòa, bắt mắt. Nếu vấn đề kinh phí là trở ngại, bạn có thể sử dụng chất liệu giấy dán tường với gam màu tương tự để làm nóng không gian.

Phòng ngủ mùa đông-2

Phòng ngủ mùa đông

Hãy trang trí cho phòng ngủ của bạn bằng một tấm thảm bằng chất liệu len, lông cừu, hoặc thảm cói với màu sắc sinh động, chiếc thảm sẽ làm dịu đi cái lạnh của sàn nhà, giữ ấm đôi bàn chân và cũng mang lại sự thẩm mỹ rất cao.

Phòng ngủ mùa đông

Màu sắc chăn gối góp phần tạo nên phòng ngủ mùa đông ấm áp hơn

“Thay áo mới” cho chăn ga gối nệm cũng bằng những hoa văn dày đặc và chất liệu ấm áp để cho căn phòng bớt lạnh lẽo hơn. Ngoài ra, một chiếc rèm của cũng giúp mang lại sự kín đáo cho căn phòng.

Phòng ngủ mùa đông

Ánh sáng phòng ngủ mùa đông cần dịu nhẹ

Thiết bị chiếu sáng với ánh sáng trầm mặc, dịu nhẹ cũng sẽ giúp phòng ngủ mùa đông của bạn trở nên nóng hơn.

5/5 - (33 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *