Phòng ngủ tốt về mặt phong thủy

Phòng ngủ là nơi bạn nghỉ ngơi, là nơi để bạn thư giãn. Vậy tại sao không biến nó thành một nơi hoàn hảo hết mức có thể và bổ sung thêm luồng khí lưu thông thuộc nguồn năng lượng đầy khỏe mạnh. Một phòng ngủ có phong thủy tốt là nơi rộng mở và chào đón bạn bước vào. Vì thế, hãy biến đổi nó thành một nơi thật dễ chịu luôn mời gọi bạn vào một giấc ngủ ngon.

phong-ngu-tot-ve-mat-phong-thuy

Phòng ngủ tốt về mặt phong thủy

Hãy dẹp hết các thứ làm bạn xao lãng

Ti vi, máy vi tính hoặc các thiết bị tập thể dục sẽ hủy hoại bất kỳ nguồn năng lượng tốt nào mà phòng ngủ của bạn có được. Hãy di chuyển các vật này ra khỏi phòng ngủ để giữ được sự hiện hữu của nguồn năng lượng phong thủy tốt.

Hãy để cho không khí luân chuyển

Bạn phải nhận ra được chất lượng không khí trong phòng ngủ của mình. Bạn không thể có phong thủy tốt nếu phòng ngủ của bạn bốc mùi và ngột ngạt.

Hãy mở cửa sổ càng nhiều càng tốt hoặc nghĩ đến việc gắn máy lọc không khí để giữ cho không khí trong lành.

Thêm một lưu ý nữa, nếu bạn đang nghĩ đến việc trồng cây trong phòng ngủ để có sự luân chuyển oxy trong phòng thì đó không phải là ý hay mà sẽ là không tốt về mặt Phong Thủy.

Kiểm soát được nguồn ánh sáng

Ánh sáng rất quan trọng vì nó là dưỡng chất hàng đầu của chúng ta và là sự khởi nguồn mạnh mẽ nhất của năng lượng. Vì thế, nên có nhiều cấp độ sáng trong phòng ngủ, hoặc xem xét dùng một công tắc chỉnh độ sáng của đèn để điều chỉnh.
Một nguồn sáng khác có hiệu quả tốt cho phòng ngủ là nến. Tuy nhiên, hãy chắc rằng bạn mua đúng loại nến không chứa độc tố.

Chọn các bức hình phù hợp

Khi chọn các bức hình để trang trí phòng ngủ, hãy xem xét chúng cẩn thận bởi vì các bức hình cung cấp nguồn năng lượng phong thủy rất mạnh.

Để có phong thủy tốt hãy chọn những hình ảnh mà bạn muốn thấy nó xảy ra trong đời sống của mình, và đừng chọn hình ảnh buồn hay gây chán nản.

Vị trí giường ngủ

Giường ngủ là yếu tố rất quan trọng thuộc phong thủy tốt trong phòng ngủ. Giường phải được đặt cân bằng, chắc chắn và bao gồm cả một cái nệm tốt, một tấm ván đầu giường rắn chắc và một tấm ra trải giường bằng chất liệu tự nhiên có chất lượng cao.

Vậy mới tạo ra được một luồng khí lưu thông thuộc năng lượng phong thủy. Giường ngủ nên làm thế nào để dễ tiếp cận từ cả hai phía và có 2 cái bàn đặt 2 bên, mỗi cái nằm ở phần cuối mỗi bên. Cũng nên tránh để giường nằm thẳng hàng với cửa phòng ngủ.

Phòng ngủ nên được đóng kín vào ban đêm

Mọi cửa trong phòng ngủ nên được đóng kín, gồm cả cửa tủ quần áo, cửa phòng tắm và cửa phòng ngủ. Đóng kín mọi cửa sẽ khiến cho luồng khí tốt và giàu dưỡng chất của năng lượng tăng cường sức khỏe của bạn.
Quan trọng là bạn cũng nên luôn luôn lạc quan và liên tục được lấp đầy bằng luồng năng lượng tốt bởi vì bạn là một phần của ngôi nhà và để duy trì tốt được nguồn năng lượng tự nhiên của vũ trụ thì mọi yếu tố phải được kết hợp cùng nhau.

5/5 - (24 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *