Thiết kế mặt tiền nhà đẹp

Mặt tiền là yếu tố đầu tiên thu hút tầm mắt của mọi người mỗi khi nhìn vào ngôi nhà của bạn, vì vậy, dù nó xếp sau công năng của ngôi nhà nhưng cũng đóng một vai trò rất quan trọng. Làm sao để thiết kế mặt tiền ấn tượng, khiến người đi đường phải dừng chân chiêm ngưỡng, làm sao để nó toát lên được cá tính thẫm mỹ của chủ nhà là một điều không dễ đối với người chịu trách nhiệm thiết kế ngoại thất.

Phong cách mặt tiền hiện nay hết sức đa dạng, đi từ cổ điển, tân cổ điển, đương đại và hiện đại, quan trọng là chủ nhà thích được thiết kế theo phong cách nào thì người thiết kế sẽ trực tiếp lên ý tưởng để tiến hành thi công.Tuy nhiên, khi thiết kế mặt tiền cũng cần quan tâm đến cảnh quan xung quanh dao cho phù hợp, tránh lạm dụng chất liệu vật liệu để phô trương và làm nát mặt tiền nhà bạn.

thiet-ke-mat-tien-nha-dep-1

Thiết kế mặt tiền nhà đẹp

Điều đầu tiên để tạo mặt tiền cho phù hợp thì phải quan tâm đến màu sắc. Vì mỗi người khi bước vào ngôi nhà, điểm chú ý đầu tiên là vẻ bề ngoài của nó. Việc phối màu mặt tiền sao cho phù hợp với không gian xung quanh  đóng vai trò quan trong trong thẩm mĩ, giúp ngôi nhà hoà vào 1 thể thống nhất. Màu sắc đó là màu sơn tường, màu khung cửa, màu gạch men lát sàn, màu chân cầu thang,.. tất cả phải tạo nên được điểm nhấn và hài hòa.

thiet-ke-mat-tien-nha-dep-2

Kiến trúc thiết kế mặt tiền nhà đẹp

Ngoài màu sắc ra thì các chi tiết hoa văn cũng là phong cách mà nhiều kiến trúc lựa chọn để trang trí cho mặt tiền của gia chủ. Bên cạnh đó, việc sử dụng yếu tố nội thất để tô điểm cho mặt tiền của bạn cũng đang trở thành một xu hướng đáng để học hỏi.

thiet-ke-mat-tien-nha-dep-3

Mặt tiền cửa kính đẹp

Sau tấm cửa kính lớn, màu sắc của rèm cửa, chiếc đèn chùm, màu sắc của ánh đèn, bộ sofa đẹp mắt cũng là những chi tiết tạo nên vẻ đẹp ấn tượng cho mặt tiền nhà bạn.

Bên cạnh sử dụng màu sắc chủ đạo, ô cửa kính lớn để làm lộ nội thất, thì việc kết hợp mảng miếng, hình khối sẽ tạo nên điểm nhấn cực kỳ ấn tượng cho mặt tiền nhà bạn.

thiet-ke-mat-tien-nha-dep-4

4.9/5 - (35 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *