Thiết kế nhà hàng

Bạn đang muốn đầu tư vào lĩnh vực ẩm thực, bạn muốn xây dựng, thiết kế nhà hàng thật ấn tượng và sang trọng để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình? Bạn cần sự giúp đỡ của các công ty thiết kế để được tư vấn? Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ đến Hotline của thietkexaydungnha.com để được phục vụ tận tình, chu đáo.

Thi công thiết kế nhà hàng đòi hỏi người thiết kế phải làm sao thiết kế được một công trình thật phong cách và đúng ý đồ của chủ nhân. Chính vì thế, trước khi bắt tay vào thiết kế, các kiến trúc sư phải thực hiện qua các bước cơ bản:

– Nắm rõ được mục đích kinh doanh, mặt hàng sẽ kinh doanh (mà ở đây là những thực phẩm nào), và đối tượng khách hàng tiềm năng của quán hướng đến

– Xem xét kỹ mặt bằng của quán để lên ý tưởng

– Tham khảo y kiến của chủ của hàng

Tất cả những công việc đó phải được thực hiện nghiêm túc vì đây là bước đầu để lên ý tưởng cho việc thiết kế thi công. Không gian của nhà hàng là nơi dành để tiếp khách, là chỗ để cho khách thưởng thức ẩm thực, nên mọi chi tiết của công việc thiết kế phải phù hợp với tiêu chuẩn vốn có của nó.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng các công trình từ nhà ở đến khách sạn, nhà hàng, thiekekientruc.com.vn luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ các quý khách hàng đã tin tưởng. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, nhân công lành nghề là thế mạnh của công ty, bên cạnh đó hệ thống trang thiết bị chuyên dụng cũng thường xuyên được cải tiến, đổi mới, giúp cho quá trình thi công được đảm bảo tính an toàn và chất lượng cao. Ngoài ra, chế độ bảo hành của công ty cũng được tối ưu hóa cho quý khách hàng về mặt thời gian và bồi thường, nên khi đến với công ty chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

Hãy tham khảo một số mẫu nhà hàng đẹp và sang trọng cùng thietkexaydungnha.com:

thiet-ke-nha-hang-1

Kiến trúc của nhà hàng này được nhấn mạnh vào phần mái lượn sóng, đậm chất nghệ thuật, ấn tượng.

thiet-ke-nha-hang-3

Lối kiến trúc tân cổ điển, sang trọng.

thiet-ke-nha-hang-4

Nội thất bằng gỗ theo phong cách cổ điển.

thiet-ke-nha-hang-2

Lối cầu thang, mái hiên, cửa kính tạo nên một nét đẹp hài hòa, sang trọng.

5/5 - (44 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *