Thiết kế nội thất bằng gam màu xanh

Màu xanh thường đem đến cho ta cảm giác mát mẻ, sảng khoái và trong thiết kế nội thất, đó cũng là gam màu rất được ưa chuộng. Hãy cùng chiêm ngưỡng một số không gian màu xanh chủ đạo sau đây của thietkexaydungnha.com.

thiet-ke-noi-that-bang-gam-mau-xanh-1

Thiết kế nội thất bằng gam màu xanh

Tông màu xanh  đậm không chỉ mang đến cho không gian sống nhà bạn sự êm đềm bình lặng mà nó còn gây hiệu ứng tươi mới, thư giãn cho các giác quan của bạn.

thiet-ke-noi-that-bang-gam-mau-xanh-2

Thiết kế nội thất bằng gam màu xanh đậm

Tông màu xanh thẫm sẽ đặc biệt có tác dụng đối với những phòng có diện tích nhỏ bởi đứng trên phương diện khoa học, nhiều phân tích cho thấy màu xanh cũng có tác dụng rất tốt trong việc tạo cảm giác về không gian. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng sắc thái xanh nhạt hơn cho trần nhà để tạo cảm giác về chiều cao cho căn phòng.

thiet-ke-noi-that-bang-gam-mau-xanh-1

Một trong những cách để giảm nhiệt cho không gian sống vào mùa hè chính là việc sử dụng màu sắc trong trang trí nội thất. Và xanh nước biển là một gam màu hoàn hảo cho không gian nội thất nhà bạn.

thiet-ke-noi-that-bang-gam-mau-xanh-4

Ngoài ra màu xanh lá cây còn tượng trưng cho sự giàu sang và thịnh vượng, vậy không thể sai được khi bạn có một chút màu xanh lá cây xung quanh nhà bạn đặc biệt là ở một văn phòng.

thiet-ke-noi-that-bang-gam-mau-xanh-5

Thiết kế nội thất bằng gam màu xanh lá

Tuy nhiên, để căn phòng trở nên hài hòa hơn, bạn phải biết phối hợp thêm các tông màu khác nhau như trắng, đỏ, hồng…

5/5 - (41 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *