Thiết kế nội thất dành cho phòng tắm nhỏ

Phòng tắm chính là nơi thư giãn tốt nhất cho các thành viên trong gia đình sau những giờ làm việc mệt nhọc. Chính vì thế việc thiết kế nội thất nhà tắm sao cho thoải mái, tiện nghi nhưng không kém phần sang trọng là một việc không hề dễ dàng. Đặc biệt đối với những phòng tắm có không gian nhỏ, lại cần thiết hơn sự chuyên nghiệp trong cách bài trí nội thất.

Những phong cách thiết kế nội thất nhà tắm hiện đại và sang trọng.

thiet-ke-noi-that-danh-cho-phong-tam-nho-1

Phòng tắm thường được lựa chọn đặt ở khoảng thông tầng hay khoảng sân sau nhà. Thông qua các cửa sổ hay khoảng không phía trên, nhà tắm lúc này sẽ tràn ngập ánh sáng tự nhiên tạo cho bạn cảm giác rất thoải mái khi bước vào nhà.

thiet-ke-noi-that-danh-cho-phong-tam-nho-2

Phòng tắm nên được thiết kế bởi gam màu trung tính, như trắng, vàng kem. Sẽ tạo nên phong cách sang trọng, trang nhã cho không gian phòng tắm.

thiet-ke-noi-that-danh-cho-phong-tam-nho-3

Thiết kế đơn giản, tiện nghi bao giờ cũng là ưu tiên hàng đầu cho không gian phòng tắm, nhưng luôn phải đảm bảo tính thẩm mỹ, thoáng khí và đủ ánh sáng.

thiet-ke-noi-that-danh-cho-phong-tam-nho-4

Thiết kế phòng tắm gồm 2 khu vực khô và ướt, phân chia hai khu vực này bằng cách sử dụng kính trong suốt hay rèm kéo để giữ sự khô sạch cho không gian phòng tắm.

5/5 - (41 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *