Thiết kế nội thất quán karaoke

Quán karaoke là nơi để mọi người gặp gỡ, giao lưu và thư giãn cùng bạn bè, đồng nghiệp, người thân vào những dịp cuối tuần, lễ hay ngày kỷ niệm. Chính vì thế, không gian của quán phải được thiết kế nội thất ấn tượng, ấm cúng, mang tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, cấu trúc của phòng phải có tính năng giảm âm, nội thất trong phòng phải tạo được sự thoải mái và tạo cảm xúc.

Hệ thống âm thanh, ánh sáng của phòng hát cũng cần được chú ý đến, không nên sử dụng nhiều đèn trắng trong quán, bởi một ánh đèn dịu nhẹ sẽ khiến không gian trở nên đẹp hơn và sang trọng hơn. Ngoài ra, đèn tối sẽ giúp cho mọi người tập trung hơn vào màn hình karaoke, không gây mỏi mắt, đau mắt. Dàn âm thanh không được mở quá to, hay quá nhỏ, nên để ở trạng thái bình thường để tránh trường hợp lấn áp âm thanh của khách, gậy ồn, nhiễu âm thanh.

Trong phòng nên kê một bộ sofa êm ái, có chỗ tựa lưng, hoặc có thể tựa lưng vào tường, vài chiếc ghế rồi để dự phòng việc khách đến sau không có hoặc thiếu ghế ngồi. Tường của phòng không nên để tranh ảnh cầu kỳ, chỉ cần vẽ vài nét chấm phá hoặc sơn màu đẹp mắt.

Một số kiểu bố trí nội thất đẹp mắt ở quán karaoke:

Thiết kế nội thất quán karaoke-1

Thiết kế nội thất quán karaoke

Thiết kế nội thất quán karaoke-2

Nội thất quán karaoke đẹp

Thiết kế nội thất quán karaoke-3

Trang trí nội thất quán karaoke

k4

5/5 - (43 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *