Thiết kế nội thất văn phòng mở

Phong cách làm việc hiện đại đang yêu cầu mở rộng việc giao tiếp, trao đổi giữa các nhân viên, phòng ban với nhau. Đặc biệt trong các tòa soạn báo chí, các văn phòng biên tập nội dung, hiện phổ biến tên gọi tòa soạn hội tụ ( mẫu toàn soạn chung, không phân biệt cấp bậc, phòng ban, không có nhiều khoảng ngăn cách, sử dụng không gian chung như nhau) đây là mẫu văn phòng mở được ưu ái sử dụng nhiều. Nắm bắt xu hướng đó, thietkexaydungnha.com đang cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất văn văn phòng mở được nhiều cơ quan đơn vị quan tâm và chú ý.

thiet-ke-van-phong-mo-1

Thiết kế nội thất văn phòng mở

Thiết kế nội thất văn phòng mở mang lại lợi ích rõ ràng cho cả chủ doanh nghiệp và nhân viên. Thứ nhất nó tiết kiệm chi phí thiết kế và thi công khi các vách ngăn bị loại bỏ. Hơn nữa không gian mở trong văn phòng sẽ tăng cường sự giao tiếp của các nhân viên, tạo nên mối gắn kết chặt chẽ giữa họ và công việc theo dõi, giám sát của các trưởng bộ phận cũng dễ dàng hơn.

thiet-ke-van-phong-mo-2

Thiết kế nội thất văn phòng

Màu sắc được lựa chọn cho mẫu thiết kế nội thất văn phòng phong cách mở sẽ nghiêng về những màu tươi sáng, rực rỡ nhằm tạo không gian sáng tạo, năng động, tiếp thêm năng lượng cho nhân viên công ty. Đặc biệt vật liệu được ưu tiên lựa chọn là những loại vật liệu thân thiện với môi trường như gỗ, tre cho đồ nội thất và giấy dán tường thay cho những lớp sơn. Thêm vào đó, cũng với mục đích mang thiên nhiên vào văn phòng, bạn nên chú ý thiết kế những khung cửa sổ lớn hoặc nếu có sử dụng rèm che thì nên chọn những loại rèm mỏng, có màu sáng, như vậy lượng ánh sáng tự nhiên trong phòng sẽ tăng lên rất nhiều.

thiet-ke-van-phong-mo-3

Ưu điểm của mẫu thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách mở sẽ giúp cho không gian tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên làm cho cơ thể của con người hoạt động hiệu quả khi làm việc. Đặc biệt hơn với không gian mở sẽ giúp sự giao thoa giữa con người với con người được thực hiện nhanh chóng hơn.

5/5 - (35 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *