Trang trí nội thất với Decal

Trang trí nội thất với chất liệu decal là một phong cách hoàn toàn mới, tiện dụng và được nhiều người ưa chuộng. Bạn có thể dùng decal để dán tường, dán tủ lạnh, tủ quần áo, hay dụng cụ nhà bếp… đều khiến mọi vật trở nên có hồn và sinh động hơn.

Trang trí nội thất với Decal-2

Trang trí nội thất với Decal

Decal là loại sản phẩm có rất nhiều chức năng, trong đó trang trí là trong những chức năng chủ yếu của nó. Theo phong cách trang trí nộ thất bằng decal, không gian nhà bạn sẽ trở nên sinh động và có hồn hơn. Chẳng hạn với phòng khách, bạn hãy chọn vị trí bắt mắt nhất của bức tường để thiết kế một bức tranh decal đẹp, với phòng ngủ, bạn hãy chọn một mẫu giấy dán tường đúng với cá tính và sở thích để có một không gian sạch sẽ, còn với nhà bếp, thì hãy trang trí tử lạnh, lò vi sóng, bát đĩa, ly chén của mình bằng những mẫu tem nhãn decal ấn tượng. Chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ trở nên thú vị và đỡ nhàm chán hơn.

Trang trí nội thất với Decal-1

Phòng ngủ trở nên tone sur tone hơn với trang trí nội thất bằng chất liệu decal.

Hiện trên trị trường, decal xuất hiện với đa dạng mẫu mã và chất liệu khác nhau, hãy dựa vào sở thích và cá tính của mình để chọn mua những mẫu decal phù hợp. Đặc biệt hãy dựa vào không gian nhà bạn, dựa vào phong cách thiết kế nhà ở để biết cách phối hợp màu sắc sao cho hài hòa và sang trọng hơn.

trang-tri-noi-that-voi-decal

Chiếc tủ lạnh được “thay áo mới” bằng hình ảnh toàn nhà cao ốc, ấn tượng, và rất khó để có thể nhận ra khi mới nhìn thấy nó lần đâu.

Nếu không tự tin về khả năng thẩm mỹ của mình, bạn có thể nhờ kiến trúc sư, hoặc các nhà tư vấn thiết kế, để có được sự giúp đỡ và chỉ dẫn hợp lý. thietkexaydungnha.com với dịch vụ trang trí nội thất hân hạnh được phục vụ các bạn và hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất có thể.

4.6/5 - (16 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *