Trang trí nội thất với hoa

Hoa là yếu tố trang trí cổ điển và thông dụng khơi gợi từ phong cách quý phái Victoria của đồng quê Pháp. Với sự phát triển của hội họa và đồ họa, trang trí hoa trong nội thất đã có những bước tiến, đem lại vẻ duyên dáng và sang trọng trong ngôi nhà. Hãy biết cách kết hợp các mẫu hoa với nhau để biến ngôi nhà của mình thành một vườn hoa xinh xắn.

Tường hoa

trang-tri-noi-that-voi-hoa-1

Bức tường của bạn sẽ đỡ đơn điệu hơn rất nhiều nếu sử dụng các mẫu giấy dán tường với họa tiết bằng hoa để trang trí. Nếu bức tường của bạn không đủ rộng rãi để dán kín cả không gian thì hãy thiết kế riêng một bức tường để trang trí sao cho thật bắt mắt và hài hòa với không gian là được. Đặc biệt với phòng khách, nên chọn mảng tường trung tâm, dễ nhìn để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Tranh hoa

trang-tri-noi-that-voi-hoa-2

Một bức tranh có chi tiết hoa lá lớn được đúng khung, sẽ làm cho bức tường nhà bạn trở nên lộng lẫy hơn. Ngoài ra, nhiều bức tranh hoa nhỏ được sắp xếp hợp lý trên bức tường trống cũng sẽ thu hút được người nhìn. Hãy treo các tác phẩm nghệ thuật ngang tầm mắt để bạn có thể chiêm ngưỡng mà không gặp khó khăn nào. Nếu bạn muốn phối hợp nhiều họa tiết khác nhau, chỉ cần chọn sao cho màu sắc thống nhất là ổn, màu nền chiếm 80% và màu nhấn khoảng 20%.

Thảm hoa

trang-tri-noi-that-voi-hoa-3

Một chiếc thảm hoa màu sắc hài hòa với sàn nhà sẽ khiến cho căn phòng của bạn trở nên sang trọng hơn. Với những bộ sofa đơn giản, thì việc lót một chiếc thảm hoa cũng sẽ làm cho không gian căn phòng trở nên ấm cúng hơn. Hãy chọn loại thảm chất lượng tốt và một miếng đệm giữ cho tấm thảm cố định.

Vải hoa

trang-tri-noi-that-voi-hoa-4

Sử dụng các mẫu vải hoa để bao bọc đồ nội thất có thể tạo thêm năng lượng, sự tươi vui, lãng mạn và tính hiếu khách cho căn phòng. Tùy sở thích, bạn có thể chọn phòng khách hay phòng ngủ để trang trí. Hãy chọn các mẫu hoa phù hợp với phong cách của bạn rồi ứng dụng chúng vào những món đồ nội thất có đường nét đơn giản, tươi tắn như sofa, gối, và dĩ nhiên không thể thiếu rèm.

5/5 - (36 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *